Cho e hỏi

Thường mấy mom đẻ dậy xong khi nào có kinh ạ #xin_ý_kiến E thì mới đẻ dậy đã đầy tháng nhưng hôm nay mùng 4 tết e có kinh r có mom nào giống e ko ạ #xin_ý_kiến

22 Các câu trả lời

Em 6 tháng chưa có lại. Thấy nhàn 😂 chứ nghĩ cảnh vừa cho con bú vừa đau bụng đến tháng thì mệt lắm 😅

bình thường nha mom. Có người có sớm như mom, có người cả năm chưa có lại

Bình thường mom nha. Tùy cơ địa, có người sớm, có người lại rất muộn

3y ago

Nếu ra máu nhiều và đau bụng nhiều, mom nên đi khám để kiểm tra cho an tâm mom nha

bình thường thôi mom, nhiều người tháng có kinh lại rồi

Tuỳ cơ địa mỗi người mà có kinh lại sớm hay muộn

mình hơn 8 tháng chưa có lại. bé bú mẹ hoàn toàn

tùy ng á. mình thì cũng độ hơn tháng là có

mình đẻ mổ. 11 tháng mới có lại

mình thì 2 tháng đã có lại

mình có lúc 9 hay 10m gì đó 😅