Lớn lên con sẽ làm gì

Thường các bé sẽ mơ ước lớn lên sẽ làm gì hả các m? Trong bữa tối hôm nay, trong khi t đang ăn đến bát cơm thứ 3 vì ck t kho cá hợp khẩu vị quá, thì chị thứ 3 bảo :" chị Q bảo chưa được ăn shushi nên lớn lên sẽ sang Nhật để được ăn shushi. Còn con sẽ sang Hàn Quốc, mẹ biết để làm gì không? " T vừa ăn đến miếng cá thứ n vừa ợ lên vì no, hỏi : " con sang Hàn Quốc để làm gì? " nghĩ thầm :"chắc nó lại thèm kim chi, bánh gạo... Hay cái gì đó chứ gì? Sao lũ con mình chỉ nghĩ đến ăn thế nhỉ? " Chưa kịp nghĩ đến cái dấu hỏi chấm ở trên thì chị 3 bảo :" sang Hàn Quốc để mang trai đẹp về cho mẹ! Mẹ khỏi vào inta ( instagram) ngắm mấy chú ấy nữa ". May mà ck t nhanh chân đi uống rượu rồi, chứ không là t lãnh đủ 😂 Thật sự là t hay ngắm thật, mà trước mặt con thì không ngắm bao giờ, ko biết làm sao nó biết nữa. Nghe con gái nói thế mà á khẩu luôn các m ạ Con nhà các m có khi nào làm mẹ á khẩu vậy không? 😂

15 Các câu trả lời

Có Mom..Mình đang bầu. Sáng tự nhiên ngủ dậy nó xoa bụng hỏi : "-Khi nào Mẹ đẻ em vậy?" -Ờ, Tết đẻ em con - Mẹ đẻ ở đâu? Mẹ (đang suy nghĩ).... - Mẹ đẻ ở đít hạ? Mẹ đang ngơ ngác - Mẹ đẻ ở chim hạ? Mẹ ( hết hồn). Đang suy nghĩ sao nó bit ta... Chưa kịp trả lời - Hay Mẹ đẻ ở đầu ...🤣🤣🤣 Mẹ : - Con hỏi làm gì mấy cái này. Đi súc miệng rửa mặt nhanh Thật chớ Mẹ á khẩu lun 😌😌😌 Con vs cái...

2y ago

bọn này không biết nó hiểu được bn, nhưng đứa nào cũng cứ như bà cụ non, nhiều lúc đến là câm nín luôn với chúng nó. Mà nó không nói thì lại buồn 😂😂😂

dễ thương vậy, mai mốt mom có coi thì tém tém lại chút nha ☺, may con e chưa nói dc chứ k nó cũng bảo "sao mẹ toàn ngắm trai đẹp thế" 😂

2y ago

t đâu có cho con biết đâu, mà không biết làm sao nó biết, ko dám hỏi lại luôn 😂

puhahaaaahaaa 🤣🤣🤣🤣 nhập băng với cô nè bé ơi. Qua Hq bê zai đẹp về ngắm nèo

2y ago

🤣🤣🤣

há há.. k ai hiểu mẹ bằng con thật.. con bé hiểu chuyện quá..🤣🤣

2y ago

hiểu quá lại thành khổ quá m ạ 😂

😂😂😂mê zai đầu thai chưa hết chị ạ 😂😂

2y ago

vừa tức vừa buồn cười m ạ 😂

Có con gái dễ thương quá đi m ơi

2y ago

Cũng cố gắng m ak

😂😂 bé hiểu chuyện quá nè m

2y ago

pha này mẹ hơi khổ sở 😂

😄😄😄, hiểu mẹ quá luôn

bé hiểu chuyện quá

hihi bé hiểu mẹ nó ghê