Quà đấu giá

Thương ad lắm lắm cơ.sợ e không onl nên nt cho ba bé khoai về phần quà đấu giá đã được ad chuyển đi.sáng nay đang chuẩn bị vào ông bà thì có chuông của bạn shipper báo mình có món hàng 0đ. vậy là cả nhà đợi rồi mang vào ông bà luôn.hihi.thương ad lắm nè.chăm sóc các mom quá chừng kĩ luôn.cảm ơn ad nha. Vậy là mùa dịch này nhà e lại có thời gian nghiên cứu các món ăn mới nữa.🥰🥰🥰😘😘😘😘 #the_asianparentvietnam #yeutap

Quà đấu giá
43 Các câu trả lời

xịn xò quá mom ơi. e cũng hóng lần đấu giá sau sẽ là món này. để làm bánh và nhiều món cho con 🥰chúc mừng mom nhé

3y ago

dạ m.e cũng lấy về làm bánh cho con nè m.

máy xịn quá nè.. ad cũng xịn nữa.. túm lại TAP quá xịn đúng k mom..☺☺chúc mừng mom nha..❤

3y ago

ad xứng đáng là ad quốc dân..🤣🤣

chúc mừng mom, mấy tuần có quà đấu giá v m, để mh hóng 😂😂

3y ago

cảm ơn m nha

có máy xay mới cho bé rùi m ới chúc mừng m nhé

3y ago

dạ vâng m.có máy mới xay thịt cho bé ùi m nè

chúc mừng mom nha, ad nhiệt tình quá

3y ago

dạ vâng m.ad quá nhiệt tình luôn m ha

Chúc mừng mom mẹ Khoai nè hihi <3

3y ago

dạ.e cảm ơn admin nhiều nhiều lắm nè.thương lắm cơ

máy xay đẹp quá chừng luôn 😍

Chúc mừng mom. Thích quá mom ơi

Chúc mừng mom quà sịn sò 💝

xịn xò quá chúc mừng mom nha

3y ago

dạ m.quà lần này cũng gần hết điểm luôn nè m