Thai máy bên trái là trai hay gái

Thông thường, các bà mẹ sẽ cảm nhận được cảm giác thai máy khi thai kỳ bước sang tuần 20. Sớm hay muộn còn là do mẹ mang thai con so hay con rạ. Hiện nay vẫn chưa có bằng chứng chứng minh thai máy bên trái là trai hay gái. Tuy nhiên, nếu mẹ sớm cảm nhận được thai máy so với thời gian chuẩn thì có nhiều khả năng mẹ đang mang thai bé trai. Nguyên nhân là bởi các nhiễm sắc thể XX của một bé gái hoạt động mờ nhạt hơn so với các nhiễm sắc thể XY của một bé nam. Đây là lý do tại sao một bé gái luôn gặp khó khăn hơn khi vùng vẫy trong bụng mẹ so với những bé trai. Bên cạnh đó, sức mạnh của mỗi lần thai máy cũng cho mẹ biết được dấu hiệu rõ ràng hơn. Bé trai thường cử động mạnh và hay vặn vẹo mình nhiều hơn so với bé gái. Trong khi đó bé gái thường có những cái cử động uyển chuyển và nhẹ nhàng. Theo các mẹ chia sẻ, bé trai thường thích phóng một cú đạp thật mạnh và đột ngột trước khi di chuyển xung quanh. Ngược lại, bé gái thường di chuyển từ từ và đa phần bà mẹ có thể đoán được khi nào thai nhi vận động.

7 Các câu trả lời

mới một bé mà là bé gái, bé máy nhẹ nhàng lắm những lần nó đạp cũng nhẹ

hay quá

hay ạ

hay nè

hay ạ

Hay

1y