🤔

Thôi nôi con mìn được chị chồng tặng 1 chiếc lắc tay bằng vàng. Tới thôi nôi con Chị thì mình tặng gì cho xứng đáng đây ạ. Suy nghĩ mãi ko ra

🤔
20 Các câu trả lời

tùy đk m ơi, suy nghĩ đơn giản thôi, như thôi nôi con c gái mh, mh tặng lắc tay vàng, tới con mh c tặng lại dây chuyền bạc, mà mh cảm thấy zui lắm. Có quà là zui rồi, ko suy nghĩ gì nhiều. Với lại có lúc có tiền, có lúc ko mà m

tuỳ điều kiện thôi mom.. tại mình là em mà.. có đủ điều kiện thì mom cứ mua quà gì tương đương v.. còn k thì điều kiện đến đâu mình mua đến đó thôi..

Chị chồng chu đáo quá. Thiết nghĩ mom cũng nên tặng quà hợp lý một chút, tuỳ vào tính cách của chị ấy và dkien của m nữa.

tùy vào dkien của mình thôi mom. quà cỡ tương đương tiền là đc, nhiều hoặc ít hơn 1 chút ko sao đâu mom

mình cũng mua quà tương đương vậy thôi. điều kiện tốt hơn thì quà to hơn cũng được á m 😁

Tuỳ điều kiện của vợ chồng mom thôi nè, nếu được thì tặng quà tương đương á mom

có qua có lại thôi mom 🙄 m mua cái tương tự cũng được hay dây chuyền.....

tùy vào điều kiện thôi mom, cứ tặng quà có giá trị tương đương như vậy

tuỳ vào đk của mh thôi mom, k nhất thiết phải tặng lại quà giống vậy.

Tặng cái gì mà theo tình cảm và khả năng mình có thể