Thóp bị lõm

Thóp bé bị lõm có sao không ạ, khi nào thóp cứng ạ

9 Các câu trả lời

Thời gian đóng thóp ở mỗi bé là khác nhau. Thông thường thóp trước của trẻ đóng khi trẻ được 14 tháng, đa số trường hợp thóp trước đã đóng khi trẻ được 19 tháng tuổi, tuy nhiên thóp có thể đóng bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian từ 4 - 26 tháng. Thóp sau đóng sau 4 tháng. Bình thường thóp trông phẳng hoặc hơi trũng một chút

18 tháng thóp mới cứng lại nha m.. nếu 18th mà thóp chưa cứng lại phải cho con đi khám nè..

tùy bé thôi m , từ từ sẽ cứng m đừng đụng vào thóp của bé

Tầm 18th đó Mom.Đừng đụng vào thóp bé nha

mom tư vấn ý bs xem sao cho chắc mom à

từ từ mới cứng m nhé, k sao đâu

14-18 tháng thóp sẽ tự đóng á mom

ko sao từ từ lõm sẽ đầy

fai 6 tuôi mới hoàn thiện