Đoán người thắng đấu giá (05/05)

Thêm một dịp để các mom cùng nhau mong chờ kết quả trận đấu giá diễn ra hàng tuần đây! Luật tham gia: Comment đúng tên chính xác của người sẽ chiến thắng Không giới hạn số lần thắng 100 điểm cho người đoán đúng Với các mom mới tham gia, mom có thể vào bảng xếp hạng để tham khảo và dự đoán Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 05/05/2021

Đoán người thắng đấu giá (05/05)
2129 Các câu trả lời

Đây là các mom có đáp án đúng. Có một số mom gian lận, chỉnh sửa đáp án, AD sẽ loại trực tiếp. Các mom này không cần nhắn tin qua fanpage để hỏi sao mình đúng mà không có điểm. Chỉnh sửa câu trả lời được xem như là gian lận. ❄Ryna Nguyen Ngó Nhan Luu luu gia han Thư Nguyễn MẹNana Nhi Nhi Paris Hang Nguyen Mit tuyet thiet Ngoc Thanh Thanh Tuyền ❤Phan Giỏi Bảo Khôi Hoag Hog Mỹ Linh ☘ Lan Hân Mai Duong DoVaTi Hồng Vân Nguyễn Tran Mai Nguyen Manh Duong Dung Khanh Phan Minh Minh Thống Nghĩa Lê

tui đoán bà mà sao k thấy tên tui nhỉ

huỳnh đặng kim duyên

hồng vân Nguyễn

liên hệ nhận 12 món quà đó mom

nguyễn thị cẩm xuyên

Huỳnh Đặng Kim Duyên

huỳnh đặng kim duyên

tổ sư cha cái đt thông minh 😂😂😂

3y ago

cảm ơn m, t nhắn tin với ad rồi

chúc mừng các mom đoán đúng