34w4d

Tháng đầu Mk kh nghén gì vậy mà sắp tới tháng sinh rồi mà chẳng ăn đc gì cân nặng bé chỉ đc 2133gr mệt mỏi cộng áp lực nữa ck đi làm chỉ ham chơi chẳng hỏi han gì mệt mỏi thực sự Mk nên tiếp tục hay từ bỏ đây các m nhiều lúc nghĩ mình bị trầm cảm rồi

22 Các câu trả lời

M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh,.,,.,,,.chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Chỉ có con là liền khúc ruột với mình thôi. Nên hãy làm mọi thứ để con đc khỏe mạnh nhé. Đừng suy nghĩ tiêu cực. Muốn ck quan tâm thì cứ thủ thỉ với ck. Nhiều khi k nói các ông chả biết đường nào mà chiều đâu. Sắp đến ngày gặp con r. M cố lên nha.

4y ago

C. Ơn m

Mình ko nghĩ 34t 4 ngày mà 2133g là nhỏ đâu .khi sinh em bé chắc chắn vượt 3000g . Chồng không quan tâm thì đã sao . Mình có con rồi mà . Lấy con làm niềm tin hy vọng và hạnh phúc đi . Đừng mong mỏi quá nhiều ở chồng .

Mom uống ngũ cốc kết hợp với sữa không đường ấy. Mình trộm vía 39t con 3.5kg, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem sao

Cố lên mom mom cố cho bé dk trên 2.5kg ko bé quá m khó chăm. Mom ăn trứng vịt lộn, sữa tươi ko đường

Cố lên mình . M ăn uống đủ chất cho bé pt tốt uống sưqx ko đường , ăn trứng vịt lộn, thịt bò

Đừng bỏ cuộc nhé Mom. Cố lên ăn uống vào để con khỏe

Cố lên m,uống dừa uống sữa tươi không đường nhìu zo m

Cố gắng m. Sinh xong rồi tính tiếp