các mom ơi

Tháng trước mình bắt đầu có kinh nguyệt vào ngày 25/12/2019 mà hôm qua ngày 30/1/2020 mình đi siêu âm thì thai dưới 4 tuần thôi. Tính trên đây thì ra 5 tuần ,mình không hiểu lắm

các mom ơi
4 Các câu trả lời

Nếu bạn có KN vào ngày 25/12/2019 thì ngày mà vc bạn qhtd sẽ vào ngày 7/1/2019 (+-2 ngày). Vào ngày 7/1/2019 khi thụ thai thì quả trứng đó đã phải được hình thành trước đó 2tuần thai tức = 14 ngày. Nếu theo app này thì bạn đang ở giữa tuần thai thứ 5. Nhưng nếu tính theo ngày thụ tinh thì là giữa tuần thai thứ 3.

Đúng rồi mom, ngta tính theo kỳ kinh cuối, nghĩa là bs có cái bảng tính dự sinh đó mom

Ngta tính cả lúc chưa thụ thai nữa á m

Ho tinh ngày cuối chu kì kinh a mom