Là em đã có thai chưa ạ

Tháng trc 27/8 e có kinh ,tới ngày 20/9 em ra máu tươi chỉ vài tiếng thôi tới bây giờ 11/10 em vẫn chưa có kinh nghuyệt lại mà em cũng chưa thử que nữa vậy mng cho em hỏi vậy là e đã có thai chưa ạ ,mà bụng em thì nằm nguyên thấy bụng bự còn bth thì vẫn có eo nha ăn mau đói nữa ❤️

17 Các câu trả lời

B mua que thử cho chắc nha mà mới mang thai mấy tuần đầu chưa có bụng đâu ạ , mk phải tháng thứ 5 mới có đó ạ

có thai hoặc chỉ là do mình nghĩ là mk có thai nên có những triệu chứng nghén

Lâu z rồi mà k thử que cũng k đi siêu âm. Nên đây hỏi mn ls biết đk mom

M thử que r đi siêu âm nha. K đoán được đâu nè

Chúc mom sớm có tin vui nè. Mom mua que thử đi ạ

Mng chị nào có kinh nghiệm cho e hỏi với 🥺

có thể có đó mom mom mua que thử xem sao

nếu. có thử là lên liền lun á yl

m thử que đi. chúc m có tin vui nhé

Mom mua que về thử xem nè