Cảm thấy lo lắng

Tháng thứ 3 và 4 con rất hống chuyện nói cả ngày. Sang tháng thứ 5 con biết lật rồi k còn hống chuyện nữa ko hoạt náo như trước. Như vậy có phải bình thường ko? Mấy mom thông thái e cho ý kiến với ạ.. Rầu 😔#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

mỗi giai đoạn là bé sẽ mỗi khác thôi m nè.bé mình giờ 9m ít nói nhưng thích đi nè

mom chăm tương tác với con.với con lật đc nên con bận quan sat xung quanh í

Mom nchuyen tương tác nhiều với bé lên mom. Bé đang quan sát thôi mà

mỗi giai đoạn bé sẽ khác đi m ạ

k sao đâu m. m cứ nc nhiều với bé

k sao đâu mom, bình thường mà

bé như vậy bt mà m

bình thường m nhé

ko sao đâu nè