lưu giữ ảnh con

tháng nào cũng mong tới ngày siêu âm được thấy mặt con..yêu con

lưu giữ ảnh con
16 Các câu trả lời

ai cũng vậy mom nhỉ? 🥰 Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

con e 18 tháng r ..mà hồi ảnh trong bụng ..tháng e cung đi xem mặt ảnh....h quá trời hình s.âm luôn nè

mình cx vậy, ba tháng cuối s.âm 2 tuần 1 lần mà thấy sao lâu quá vậy

ngộ ghê,mình cũng mong chờ ngày đc đi s.âm.hehe....

đúng r á m.. tháng nào cũng mong tới ngày..☺

đúng vậy,tháng nào cũng háo hức mom nhỉ

12mo t giờ chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh nhé😍

chúc mẹ bầu và em bé mạnh khỏe

Chúc m có thai kỳ khoẻ mạnh