Sự kiện sắp diễn ra tại TAP

Tháng 10 này hứa hẹn sẽ bùng nổ nhiều hoạt động tại TAP, mừng cuộc sống tại Tp.HCM quay lại "bình thường hóa"! Cả nhà có đang mong đợi hoạt động nào đặc biệt không nè?

Sự kiện sắp diễn ra tại TAP
45 Các câu trả lời

Mong tháng này có thật nhiều buổi live giao lưu với bác sĩ và các hot mom ! Có thêm nhiều cuộc thi vui nhộn !! 🥰 .

20.10 cho giật quà như bữa cô hồn đi ad ơi, bữa đầu k biết chơi , giờ muốn ad cho giật nhanh thôi 🤣

ước j có chủ đề mọc răng cho bé ạ...chứ mỗi lần bé mọc răng e tress thật sự😭😭😭

hi hi, hóng 20/ 10 😘 ko biết ad có tổ chức livetream, tặng quà hay giựt giật j ko ta 💕

mong có thiệt nhiều buổi live trong 1 tháng để các m có thể học hỏi nhiều

Ad ơi, quà tháng 7 khi nào ad gửi ạ. Để e gửi lại địa chỉ cho ad ấy

mong có nhieu buoi live để có nhiều kinh nghiệm bổ ích

hi em hóng ngày 20.10 ad sẽ tổ chức j đó cho các m

Hóng các buổi livestream từ ad và các bác sĩ

hóng dzựt covid nha ad 😂😂😂