Thục tranh thai an toan

Thuốc tranh thai nao an toàn ko nóng ko nổi mụn vhỉ e voi m.n oi

8 Các câu trả lời

E dùng bcs ạ. Dì e năm nay 44tuổi, uống thuốc tránh thai hơn 10 năm nay, uống điều độ và đúng giờ lắm luôn mà bây giờ dính thêm 1 bé được gần 30w rồi 😢 Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

đẩy bài cho m, nhà mình dùng bcs chứ k dùng thuốc

mk thấy dùng bcs an toàn cho cơ thể

mình k dùng thuốc, đẩy bài cho m

dùng bcs an toàn hơn m ạ

Mak ck ko mun dug bcs

e ko dùng ạ

E k dùng bh