Xin ý kiến

Thuốc sắc em uống vào buổi sáng có khi chiều vậy có sao hông mom oi! Em 18w 4 ngày em uống sua bầu đuoc chua ạ và loại nào tốt ạ

22 Các câu trả lời

uống đc mom. nhưng m thấy sữa bầu khoa uống. bầu m chỉ uống sữa tươi k đường và ngũ cốc bầu thôi. m hay dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt 𝐒𝐚𝐜𝐡𝐢_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mu.a bên Z͟a͟l͟o͟ này nè 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔

3y ago

Vâng em cam on m

sữa bầu có bầu là uống dc rồi. mà mình thấy cũng ko quan trọng loại nào uống ko ngán là được chứ loại nào cũng tốt . mình uống ko dc ngán quá mua lon về uống ko nổi bỏ luôn nên tập đầu cứ sữa tươi không đường với sữa hạt cho bầu mà tv bé sinh cũng 3.7kg

vẫn đc mom.. cơ mà nhớ thì uống sáng vẫn tốt hơn.. sữa thì nên uống từ lúc biết có bầu.. uống sữa tươi k đường tốt á mom..

nên uống sắt vào buổi sáng thôi mom,vì chiều sắt khó hấp thụ lắm,còn sữa bầu thì uống luk mới bầu đã dk r mà

uống buổi sáng nha mom, sữa bầu thì tùy ng, mình ko uống đc sữa bầu, mình chỉ uống sữa tươi không đường

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

ko sao đâu mm nhé mình nhiều lúc quên nhớ giờ nào mình uống giờ ấy . như uống vào buổi sáng tốt hơn ak

sắt uốg buổi sáng dễ hấp thụ.sữa thì mom uốg sữa kg đường sẽ vô con nhiều hơn

Uong sua bau từ khi moi mang thai mom , vì mình an uống k đủ chất ak

được mom nhé, uống sữa bầu được tốt mà mom