#idunno

Hello there mga ka. Momshies, 29weeks preggy, ung pagbubuntis q hndi paumbok kundi palapad, sbi ng ob q, ok lng nman daw tposd nman kalakihan ung tyan q, c baby ay nararamdaman q nman cya pro hndi cya totally na gumagalaw sa mismong tyan, I can't explain, ah basta kundi sa may bandang puson cya basta I think nasa baba cya sa may puson tlga, ung sa ultrasound q nman ok nman c baby at nka. Pwesto nman. Bkit kaya gnun, Any opinion regarding this? Ngtataka lng aq tpos d nman cya totally sumisip prang tinutulak lng ung puso q pro gunagalaw cya. Hayst, ???

2 Replies

Baka po yung feet nya and arms nasa bandang puson nakapwesto, baka po dun ngkikick or punch kaya dun mo nrrmdaman hehe

5y ago

Ayy bka nga gnun, nasa bndang puson q tlga cya nararamdaman eh, ts 29 weeks na tyan q liit parin iniisip q ung size ni baby paglabas nya, ayst nkaka. Praning nman, 😑😑😑