KHAO KHÁT CÓ CON TRAI, NHIỀU BÀ MẸ TẠI TRUNG QUỐC UỐNG THUỐC THAY ĐỔI GIỚI TÍNH THAI NHI.

Theo Sohu, do ảnh hưởng từ văn hóa trọng nam khinh nữ và dư âm của chính sách một con, nhiều bà mẹ ở xứ tỷ dân vẫn nhất quyết phải sinh bằng được một quý tử. Những loại thuốc có tên “hoán thai dược” xuất hiện nhan nhản và được kẻ bán quảng cáo là “thần dược” giúp chuyển đổi giới tính thai nhi từ nữ sang nam “một cách tự nhiên”. Nhiều ông bố, bà mẹ nỗ lực tìm kiếm loại thuốc này, những mong có thể có con trai. Tuy nhiên, không phải loại thuốc bổ thông thường, chứa các vitamin tốt cho mẹ và bé, các loại thuốc “hoán thai” thực chất là là liều thuốc độc. Và đây là những hệ quả điển hình: Năm 2012, một người phụ nữ ở Trú Mã Điếm, tỉnh Hà Nam đã uống liều “hoán thai dược” do mẹ chồng mua về khi đang mang thai ở tháng thứ 5. Kết quả, cô sinh ra một đứa trẻ không thể xác định rõ giới tính. Gia đình đưa “con trai” đến bệnh viện kiểm tra mới biết con có nhiễm sắc thể nữ. Người mẹ tưởng rằng đã đổi giới tính cho con thành công, nhưng rồi thất vọng. Thực tế, âm vật của bé gái bị biến dạng và phình đại bất thường do tác dụng của thuốc. Năm 2017, Bệnh viện Nhân dân số 1 Liên Vân Cảng đã tiếp nhận một bệnh nhi 4 tuổi, cũng mắc tình trạng tương tự. Sau khi hỏi tiền sử bệnh, người ta phát hiện mẹ bé đã uống “hoán thai dược” khi mang bầu. Năm 2019, một cô gái 15 tuổi ở thành phố Hoài An (tỉnh Giang Tô) được chẩn đoán thiếu thận, không có tử cung và vô sinh suốt đời. Nguyên nhân đến từ việc mẹ uống thuốc đổi giới tính khi mang thai. Không chỉ các bé gái mới bị ảnh hưởng do loại “độc dược” đáng sợ, các bé trai có mẹ uống thuốc chuyển đổi giới tính cũng không thoát được bi kịch. Năm 2001, một bà mẹ đã sẩy thai sau khi uống “hoán thai dược”, đứa trẻ trong bụng là con trai. Nhưng dù có chào đời, cậu bé xấu số cũng có khả năng cao đối mặt nhiều dị tật bẩm sinh. Thế nhưng bất chấp nhiều tin tức cảnh báo, vô số câu chuyện về hậu quả đau lòng được đăng tải, nhiều bà mẹ vẫn mù quáng tìm kiếm thuốc chỉ để sinh được con trai. Trên khắp các diễn đàn, các bài đăng quảng cáo “hoán thai dược” vẫn nhan nhản và được quan tâm. Nhiều phụ nữ bị chính chồng mình ép uống thuốc. Và với nhiều thai phụ, dù lo lắng về tác dụng nguy hiểm của loại thuốc này, họ vẫn khó để từ chối vì áp lực từ gia đình nhà chồng. Có người kể rằng bị mẹ chồng trộn thuốc cho uống từ lúc mới mang bầu mà không hề hay biết. Nguyên nhân sâu xa của việc những loại thuốc hoán đổi giới tính ra đời và tồn tại chính là xuất phát từ khao khát lệch lạc của cha mẹ về một đứa con trai. Sinh con trai nối dõi dường như là quan niệm cổ hủ tồn tại từ nhiều thế kỷ trước. Nhưng thực tế đáng buồn là đến năm 2020, tư tưởng này vẫn phổ biến. (Theo Zing News) Weibo Vietnam ------- Đọc xong ko biết phải bày ra vẻ mặt gì 🙃

KHAO KHÁT CÓ CON TRAI, NHIỀU BÀ MẸ TẠI TRUNG QUỐC UỐNG THUỐC THAY ĐỔI GIỚI TÍNH THAI NHI.
6 Các câu trả lời

Haizz chỉ tội nghiệp những đứa trẻ chưa sinh ra đời mà bị ép buộc thay đổi giới tính để rồi mất mạng hoặc mang bệnh tật suốt đời 😭 khổ. mà mình k hiểu nếu nhà nào cũng sinh con trai rồi lấy ai mang thai và đẻ con cho con họ nhỉ 🤔

3y ago

mua vợ còn đỡ, nó bắt cóc con gái ngta luôn í. Thậm chí là còn vụ Minh Hôn, kết hôn với người chết nữa. Nhiều trò lắm

bài viết rất hữu ích m oi. gio minh thay tren app cung có nhiu ng hoi nhung câu là làm sao để sinh con trai. vs t xon nào cung là con quan trọng là mình có dạy dỗ nên người hay k và sau nj chúng có hiếu thuận hay k thôi

3y ago

haizzz, lấy phải ck như vậy thì hết xài. 🙃 chán

chẹp. đời người sao nhiều chuyện oái oăm. 😭

t đang thích 1 bộ phim Trung Quốc 😂

3y ago

phim "em rất thích anh " diễn viên nam chính đẹp trai dã man luôn nhé m Hà

thật đau xót

😔😔😔