Hãy kể những thứ có thể bảo vệ bạn khỏi ma quỷ

Theo như ông bà xưa kể lại, để bảo vệ bản thân khỏi ma quỷ, duy trì trạng thái tinh thần luôn luôn tốt, chúng ta nên có những vật trừ tà ma hoặc mang vật trừ tà bên mình. Các mom có biết những món đồ vật nào có tác dụng bảo vệ bé và cả gia đình không nè? Cùng chia sẻ với các mom khác đều biết với nào!

Hãy kể những thứ có thể bảo vệ bạn khỏi ma quỷ
160 Các câu trả lời

mình là người công giáo nên chỉ làm dấu và đọc kinh,mh có niềm tin.

bản thân người mẹ. Đứa nào dám đụng con mình, mình múc chetme nó luôn

4y ago

kaka, cám ơn mom Nhờ mom cho bé 1 like nhoa, đa tạ mom nhé 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

t chưa gặp ma bao giờ, chắc tại t ăn nhiều tỏi 😂

son.tỏi.dao.vòng dâu tằm. vòng bạc. than.

tỏi, máu chó mực, dây dâu tằm, xương rồng

Tỏi, máu chó mực, thân cây dâu tằm, dao kéo

Dao gỉ sét, cây dâu tằm khô, bài đỏ.

dùng vôi vẽ cung tên ngoài cổng

chổi để cạnh bên khi bé ngủ