Ad giấu quà nè

Theo như tình hình mình là ad đang có 1 bộ quà tặng xịn sò mà ad lại giấu nè mấy m

Ad giấu quà nè
45 Các câu trả lời

nhìn ảnh là mình nghĩ ngay ra cảnh: xung quanh mấy chị em rủ nhau chơi mà kiếm được combo quà này là ai cũng bảo đồ đôi, đồ bộ. xong lại còn có trái tim 2 màu sặc sỡ rất nổi nữa chứ. quảng cáo phát là cho app bay cao bay xa luôn. ai cứ nhìn thấy trái tim nửa xanh nửa đỏ là nghĩ luôn app bà bầu

tặng cho tất cả các mom có danh hiệu mỗi người 1 bộ quà ấy....trừ mỗi người khoảng 5000 - 7000 điểm cũng được he các m...hjhj

không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1081550?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

cố gắng tích điểm, chơi game mà vẫn chưa nhận được phần quà nào từ ad nè 😭

Wow đẹp quá Mom. "hãy tặng cho tôi:" 🤣🤣🤣sao Mom Vi biết hay thế

4y ago

vô tình thấy thôi m ơi

wow, quà đẹp thế. Làm sao để có được bộ này vậy 😍

có 1 bộ như này thì k cầu mong gì hơn nữa..🤣🤣

Mom Vi sao biết giỏi thế ? Bộ quà nhìn xịn xò quá.đẹp

4y ago

vô tình e thấy thôi m

mình thích quà của ad.mà làm sao để đc tặng