Tuổi thai

Theo ngày dự sinh thì thai dc 32w3d rồi, sao đi siêu âm thì bác sĩ nói thai mới dc 30w. Sao kỳ vậy các mom ơi?

14 Các câu trả lời

Con nhỏ hơn tuần tuổi Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hạt sạch giúp chống dị tật thai nhi,mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

ăn uống đầy đủ chất vào nhé mom.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Có nghĩa thai nhỏ hơn so với tuổi thai, mình cũng bị, đi khám tuần thứ 30 rồi mà siêu âm ghi kết quả thai hiện tại chỉ bằng thai của 28 tuần thôi, mình về phải ăn uống nhiều hơn nè

bữa mình có hỏi bsi bảo là e bé mình đang phát triển cân nặng theo tuần thứ 30 đó m. con tuôi thai thì 32t

Mk cung giong vậy day tình theo chu kì 9.9 la pai dc 7t zui ma di suey am có 5t .. K hiểu cho lm

z chắc là thai nhỏ hơn tuổi rồi đó mom. cố gắng bồi bổ thêm vô mom

Mih cug k rõ nữa nhug chỗ mih sâ là trên máy báo đug ák m

hỏi bs liền 😁

mình cũng vâyh

2y trc