QUÉT SPAM

Theo nguyện vọng của các mom để cộng đồng không bị ảnh hưởng, các bình luận spam sẽ bị block ngay tức trong hôm nay. Cảm ơn cả nhà đã góp ý và ủng hộ TAP!

QUÉT SPAM
32 Các câu trả lời

ad ơi spam lấy 30đ thì cũng k ai thắc mắc làm gì 👍 nhưng gần đây có mom spam mà lọt top Trả lời nhiều nhất tuần nên mới có nhiều mom thấy bất công nên mới ý kiến. Giờ ad block hết thì lấy người đâu ra đấu giá hay chơi này kia ad ơi 😥

2y ago

em giải thích theo ý của em ad nhé spam lọt top 10 được 500đ khác với spam hằng ngày kiếm 30đ ad ơi .Vụ lọt top 10 hiện tại em thấy công bằng rồi ad ạ ❤.còn spam kiếm 30đ đôi lúc có những mom bận k trả lời được nên mới spam ....ad cũng nên thông cảm cho mọi người với .chứ giờ ad block như này nhiều mom ấm ức hơn còn không giải quyết được gì ý 😥 đầu năm mới em chúc ad và các ad thật nhiều sức khỏe ❤

Các mom còn thấy tui bình luận không 😂😂. hi vọng không bị quét 😂😂 Vì nhiều lần spam để được đủ điểm ngày :((( E xin chừa 😃😃

2y ago

t có trả lời gì đâu mà rất nhiều lần kg được cộng 1d

nếu ad muốn triệt để thì khi khoá tk thì nên thông báo trước như vậy khỏi ai phiền lòng và bất ngờ khi bị khoá tk

đây là cách các m lấy 30đ mỗi ngày k cần spam mỏi tay vào mục thăm dò ý kiến ấn 1 cái là được 1đ 😂😂

đôi khi ko có thời gian mình chỉ cmt thả tym vậy có phải spamm ko mọi người ơi mọi người ơi

năm mới nhiều điều mới và sẽ có những thành công mới, cảm ơn ad 😍

Chết rồi có 2-3 lần e lỡ tay😂. Ad khuất mắt trông coi nhé☺️

lâu rồi em chưa hề spam câu nào.. may mắn gọi tên rồi..😆😆

Cái này mình k để ý lắm nên cũng chẳng biết

đổi quà cho het diem roi nghĩ game lun chu chán roi

2y ago

;Nói được làm được mom nha :)