đồ chiên - đồ làm sẵn

Theo mẹ những đồ chiên bán ngoài vỉa hè có chất phụ gia hay đồ bảo quản không?

đồ chiên - đồ làm sẵn
70 Các câu trả lời

bột, phẩm màu, tạo mùi, chất bảo quản chưa kể khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. mà lạ đời càng dơ càng dễ nghiện

chắc có nhưng vẫn thích ăn mặc dù Lên mang thấy Ns nhiều k tốt về chúng nhưng cứ thấy nó là muôn ăn

co chu. k nen cho trẻ em an. may thu nay cung sài dầu chiên di chiên lại nua k tot.

không những nhiều mà còn đủ loại chất tạo mùi chất tẩy trắng....

chắc chắn có, bởi có khá nhiều món tớ ăn xong chóng mặt luôn

K biết là có hay k mà e thích ăn lắm luôn😓

https://bit.ly/2O1BO3y Chuẩn luôn các mom ạ

Chắc chắn là có rồi 😊

Đồ chiên cái nào chả có

Chắc chắn là có rồi 😀