các m uốn sữa bầu nào

theo e thì e thấy sữa bầu này dễ uốn ko bị ngán, có m nào uốn sữa bầu này ko ạ

các m uốn sữa bầu nào
19 Các câu trả lời

e cũng đang uống sữa này vào con k vào mẹ ít đường dễ uống , bé thít lm , lúc trước e uống enfa mà khó uống , đc chuyen giá dinh dưỡng giới thiệu sữa này e uống tới giờ luôn , hôm nào tới giờ uống sữa mà e chưa uống bé đạp như nhat mẹ uống sữa cho bé, uống xong im ru à

mk đag dùng mk k biết chất lượng tnao nhưng mà đk cái vào con k vào mẹ. Mk bầu con gái nhưng gọn lm. gần 6 tháng mà nhiều ng k biết có bầu luôn. cân nặng đi khám lúc nào cũng ok

sữa đó mình cũng đg dùng uống toàn tăng cân cho con đều đều. dễ uống mà mẹ hk lên ký bao nhiu. 2 tuần là ht 1 hộp lớn ùi. có hương vani nữa. thơm mà hk tanh 😊

3y ago

dr sữa này ko mập mẹ,,, vào con thôi e uốn con lên kí chứ e thì ko lên dx gram nào

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

Tùy khẩu vị mỗi ng m, m hợp thì uống thôi nhưng sữa tươi k đường vẫn tốt hơn k mập vào con k vào mẹ

3y ago

Mình đang theo uống sữa đó đấy m.

mình có uống loại này. mình thấy dễ uống hơn similac mom, arti và meji

e uống sữa này tháy ngán và khó uống quá nên đổi

mình uống sữa Dielac mà khó uống nên bỏ luôn. hì

mình chỉ uống dc sữa tươi không đường 😊

E đag dùng loại này nè , có vị cam dễ uống