E phải làm sao?

Theo e biết thì bầu k nên nằm ngửa, nhưng lúc e nằm nghiêng thấy đau lưng lắm, k chịu được lâu, có ai biết cách nào chỉ em với E được hơn 6 tháng rồi #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

tui biết mẹ khó chịu nhường nào. nhưng mà mẹ cố gắng chút nữa thôi đc chứ. còn 3 tháng nữa là sẽ ko còn đau như này nữa đâu. hãy nằm nghiêng bên trái, vì như thế tốt nhất cho bé đấy. mẹ có thể tìm hiểu thêm về việc nằm nghiêng ở #projectsidekicks

mom mua thêm gối bầu để kê bụng và lưng cho đỡ đau lưng. nằm ngửa ít thôi, ráng tập nằm nghiêng wa nghiêng lại.

thay đổi tư thế liên tục mom ạ. Bầu mà, tình hình chung rồi

mua gối bầu nữa mom, với cả phải ráng mom à

3y ago

e đang mua

m thay doi tu the lien tuc cho khoi dau

kê gối vào lưng m

cố gắng thôi mom

cố gắng đi m

cố thoi m