Tôi muốn hỏi hiện tại thai tôi được bn tuần

Theo dự sinh là 22tháng 6 năm 2021 thì hiện tại thai tôi được bn tuần rồi ạ

13 Các câu trả lời

m có ngày dự sinh gần vs mình, 20-22/6, mình tuần này là đc 18w nha. ko thì m cứ lấy 22/6 là chuẩn 40w mà đếm ngược lại nha.

lúc khám để tính ngày dự sinh trong phiếu siêu âm ko có ghi à mom?@@

3y ago

trong giấy siêu âm có mà mom, và trong Tap cũng có mà ngày nào TAP gửi Thông báo đến mà

cái nây vào tapp cap nhật ngày dư sinh sẽ ra số tuần thôi mà m

trong giấy siêu âm có ghi thai tương đương bnh tuần mà

thế mom đi khám bác sĩ ko nói gì à

đi siêu âm là rõ nhất nhé m

đi siêu âm là chính xác nha m

Đi siêu âm có ghi tuần mà m

đi siêu âm là biết ngay m

đi siêu âm là rõ ạ