Ăn dặm như thế nào

Theo các mom thì ăn dặm theo cách nào là tốt ạ. Và mấy tháng ăn là tốt nhât ạ #tập_đầu

10 Các câu trả lời

thời điểm ăn dặm tốt nhất của trẻ thường là vào khoảng 4 - 6 tháng tuổi. trong độ tuổi này bé mới có đủ khả năng về hoạt động miệng lưỡi để có thể nuốt được thức ăn đặc.. bé nhà mình thì 6 tháng mình mới cho ăn.. mình thấy ăn dặm theo kiểu truyền thống và ăn dặm kiểu nhật mỗi cách có ưu và nhược điểm khác nhau mom tra trên mạng koi cách nào tiện thì áp dụng vì mỗi người mỗi quan điểm khác nhau 😊.. riêng mình thì mình áp dụng theo truyền thống..

4y ago

em cũng định cho ăn cách truyền thống nhưng nghe nói kiểu nhật sẽ tốt hơn nên hơi phân vân

m cho bé ăn thử coi bé thích kiểu nào Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

4y ago

e like sẵn r mom nè ☺️

https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé

4y ago

M cảm ơn ạ

4y ago

C.ơn m nha

Tuỳ bạn theo phương pháp ăn dặm nào Theo kiểu nhật thì 5-6th bắt đầu cho bé ăn đc rồi

6thg la cho be an dặm cho be an bột lỏng k cho an dac cho be an bot ngot truoc

6thág là tốt nhất nhưg bé thèm quá thì tập ít cũg đc ạ

6 th ăn dặm là tốt nhất nhé

Từ 6th Mom nhé.

6th m