Thế nào là nuôi con khéo

Theo các mom thì như thế nào mới là nuôi con khéo ạ. ? Tại sao con cứ phải béo mập thì mới là nuôi con khéo, còn con khỏe mạnh, lanh lợi, biết làm nhiều thứ thì chẳng ai quan tâm mẹ chúng đã cố gắng như nào. Nhiều lúc e khoe con làm được cái này cái kia thì mẹ Ck e luôn phán 1 câu duy nhất đó là :” Giống hệt bố nó ngày xưa😂” . Người chịu khổ luôn là mẹ nó mà cái gì tốt cũng giống bố , ngay cả khóc lúc mới sinh. Cái gì xấu thì là giống mẹ 🤣.

Thế nào là nuôi con khéo
12 Các câu trả lời

ối dồi, chuẩn đét mom ơi. mình thấy bé mập thì chỉ tổ béo phì thôi. Chứ mập chưa chắc đã khỏe, đẹp, lanh lợi đâu.

3y ago

Chuẩn luôn m ạ

mình thì nghĩ bé khoẻ mạnh mới là tốt.chứ bé mập lại dễ bẹnh thôi.ko thấy ông nào mập mà khoẻ mạnh hết nè m

3y ago

Uk. T chỉ cần con khỏe mạnh , k cần phải mập làm gì cả

cái này công nhận nha mom, cái j đẹp kug nói giống bên nội còn lại xấu là học mẹ hết. Ấm ức.

đúng rồi mom, đó là bài ca muôn thuở

đúng 1000% luôn.. k có gì để cãi..😑

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

t chỉ cần con khỏe là vui rồi

con khỏe mạnh là đc rồi m

Ăn giỏi quá bé ơi

đúng quá mom