...

Theo các mom sinh thường và sinh mổ sinh nào đau hơn ạ ? e cũng sắp sinh rồi nhưng chưa biết chọn cách nào ???

23 Các câu trả lời

Mk sinh thường, thấy đẻ là đau rồi nhưng k đến mức k chịu đc đâu. Đau nhất lúc mở đc 7p nhưng đau theo cơn. Cơn đau có 2 3p sau đó lại ngừng 1 chút r đau tiếp. Lúc mở đc 2phan, 4 phan đau bt thôi. K cần tự dọa mình hay lo lắng quá đâu, đẻ thường đc thì đẻ xong hết đau. Nỗi sợ bị rạch tầg sinh môn k có j là kinh khủng đâu

5y ago

Nghe bạn nói có thêm động lực, cảm ơn mon,kkk

Vô phòng sanh bs sẽ chỉ định sinh thường hay sinh mổ...nếu sinh thường đc thì bs sẽ cho sinh tốt cho e bé và mẹ cũng mau lành, còn sinh thường không đc thì bs bắt mổ, mình nghe nói mổ hết thuốc tê thì thôi r...nghe tới sợ quá

Như nhau thôi chị mình sinh thường bé to bị rạch còn đau hơn. Còn mình sinh mổ cũng đau nhưng mà lại khỏe hơn khoảng kiêng cử. Mổ hay thường do bác sĩ chỉ định thôi.

Sinh thường tốt hơn cho mẹ và bé. Nếu sinh mổ sau này ảnh hưởng thuốc mẹ bị đau lưng quằng quại như chị hiện tại nè

ns chug sjh thuog hay sjh mo kai nao kug dau.sjh thuog chj dau 1den 2ngay sjh mo dau ka tuan co khj ka thah.nen mom sjh thuog dk totnhat ku sjh mom nhe

Sanh nào cũg có cái giá của nó hết nha mom...nhưnh sinh thường thì sẽ dễ dàg và tốt hơn nha mom

Sinh thường đc là tốt nhất mom ạ. Chứ sinh mổ chỉ khi khó sinh hay thai to ko đê thường đc thôi

e ngi là sinh thường tốt hơn mom ak. tuy sinh thường kiên cử nhưng k cực như sinh mổ đâu m

Sinh thường hu vùng kín nhưng con sinh ra tốt hơn, ít bệnh, mẹ mau lành hơn,

Sinh thường vẫn tốt hơn mom nhé, ít đau và mau lành hơn