POSIBLE BANG MABUNTIS AKO KASI NAG DO KAMI NI MISTER AFTER KO MANGANAK BALI LAST MONTH AKO NANGANAK TAPOS MGA 3 WEEKS AFTER NAKAPAG DO NA KAMI PERO WITHDRAWAL AT BREASTFEED AKO.

THEN HINDI PA NAMAN AKO DINADATNAN SIMULA NUNG NANGANAK AKO..

2 Replies

mommy update nabu tis ka po ba?