Cs adviceh plz

#theasianparentph momz..gud morning.. Ask lng sanah aq about cs delivery anuh ung mgah nara2mdaman nyoh mgah ka2lad qng cs..3rd baby qnah poh i2 peroh nah cs aq kz cord coil c baby at d nag open cervix..worried kz aq lagih nalang may naxakit sakin..nung minsan sah part nah ilalim ng tyn now ung right part ng tagiliran q..10 plang ph kamih nih baby nyn sanah may makah sagot..tnx in advanceh momz..🙏🙏

1 Reply

cs last nov 20 po.. aq naramramdamn ko parang my mabigat sa tyan n parang babagsak un talga un pakiramdam n di pa mawala s akin.. minsan nattkot ako baka bumuka un tahi pag sobrang galaw ko..