Hỏi nhanh - đáp gọn

TheAsianparent sắp lên sóng cuộc thi mới! Mẹ vào góp ý phần thường giá trị bạn nghĩ là thực sự hữu ích cho gia đình! Nếu được chọn 1 phần quà trị giá trên 1.5 triệu đồng . Mẹ thích gì?

Hỏi nhanh - đáp gọn
97 Các câu trả lời

Voucher mua sắm cho bé. Vì ở đây các bé có độ tuổi khác nhau, nếu phần quà không hữu ích với người thắng giải thì không có ý nghĩa nhiều.

Cám ơn các ba mẹ đã đóng góp ý kiến! Đón chờ cuộc thi sắp tới của theAsianparent nhé 😍😍🤩🤩

3y ago

địu ok rồi

Thực ra, quan trọng nhất là mh có trúng không thôi ad ạ. Nếu trúng thì quà gì cũng vui.

Bộ đồ chơi bằng gỗ với các chủ đề phát triển tư duy cho con.

game cũ nè, lúc đó còn lúa chưa biết cày game 🤣

Quà thực sự hữu ích cho các bé app

Xe đẩy du lịch cho bé ad ơi 🤗🤗🤗

Địu như hình cũng được nha. 😁

Máy lọc không khí ad ơi 😍

Quà hoặc tiền ad ơi 😅😅