Chọn ô may mắn

theAsianparent có 4 ô may mắn với số điểm từ 0 điểm, 20 điểm, 50 điểm, 100 điểm. Và các số điểm này sẽ bên dưới các hộp kho báu được đánh số ngẫu nhiên từ 1 - 4. Mẹ có thể chọn bất kì hộp nào, nhưng chỉ được chọn 1 lần. Số mẹ chọn sẽ tương ứng với số điểm bên trọng hộp và sẽ được nhận trong 7 ngày tới. Quá hấp dẫn luôn đúng không ạ! Để tham gia đúng luật, mẹ like bài post + comment số hộp nha! Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 24/04/2020

Chọn ô may mắn
60 Các câu trả lời

Ta đa! Các hộp đã được lật! Xin chúc mừng các mom đã chọn số 4, 3, 1. 🥰 Các mom chọn số 2 hãy chờ nhận điểm ở các game tiếp theo nha!

4y ago

m.người ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

Số 4. Ở gần nhà ad nhất thì chắc điểm cao 😂

3 mom chưa like post thì AD không tính nha 🤔

Hộp số 4 ạ ❤️🍀

Hộp số 3

Số 3

Số 4

Số 1

Số 2