Gợi ý biệt hiệu cho chồng

Thay đổi biệt danh của nhau cũng là một cách làm mới tình cảm đó cả nhà ơi! Mom nào có biệt danh thú vị, hay ho, chia sẻ bên dưới comment cho TAP biết với nhé! 😊😊

Gợi ý biệt hiệu cho chồng
50 Các câu trả lời

Chú Rể (đợi mòn mỏi, mãi mới thấy ng iu lý tưởng xuất hiện nên đặt Chú Rể luôn, cho khỏi chạy đi đâu hết 😄)

Anh Xã (vì theo m Linh Như thì ck t ko thể yên tâm vì còn Anh Huyện, Anh Tỉnh, Anh Trung ương và các anh lân cận 😂)

CA gọi hợp ck mị nhất kakkaa. đang gọi ổng là c. ú 🤣 p.s: còn ML là gì ad? Mía Lau hay Mẹ La vậy ad? 🤔🤔🤔

3y ago

puhahaaa🤣🤣🤣

mình đặt là 0 trong lúc tức giận. đố ad và các m bít 0 nghĩa là j ko??😅

minh đặt biệt danh cho chong la "bách khoa toàn thư "

lợn🤣🤣🤣🤣🤣

BIG BOSS ( Sếp lớn )

Ba sấp nhỏ 😂😂

Bạch mã hoàng tử

ko có trong này