“Binat” Normal lang poba nararanasan ko need kona poba magpacheck up? Gano po nagtagal binat nyo?

Mi umiinom ako rexidol pati po suob at mga herbal kaso diparin po nawala isat kalahating linggo napo binat ko dikopo masyado mahawakan anak ko sobrang hirap po lalo na breastfeed baby ko kita korin po hirap sa knya tyaga sya sa bote kahit ayaw nya lagi posya naiyak lalo na nakkita ako naawa napoko sa anak kogano po katagal binat nyo? sino po dito nagpacheck up/nagpaconfine nung nabinat? gusto kopo kasi pacheck up kaso ayaw po ng mother ko sabi nya wala daw po sila lunas or didaw po kaya gamutin sa hospital or clinic yung binat may negative history napo kasi kami sa hospital namatayan napo ako kapatid pinagexperimentuhan po dun. pero sa case kopo kasi may hika po ako at acidic pero dipo umiinom ng sofdrinks mahina lang poko sa tubig kulang poko sa dugo mahina po katawan ko sobrang payat kolang po 34 lng po kilo ko sa last check. samin magkkapatid akopo sakitin. sobrang nattakot napo ako para sa anak ko. mga sintomas kopo : masakit ulo parang binibiyak, nilalagnat usual temp 38-39.8, nilalamig, maskit katawan, nagtatae, inuubo makati lalamunan pero wala plema ung ubo kopo nato nung after magka sakit ni baby nahawa ako, suka, panlalambot, nahihilo, acid reflux, hina sa pagkain, hirap sa pagtulog kahit anong pwesto o higa ko di ako matulog ngayon lng poko nagphone kasi gusto kopong humingi ng opinyon sa iba lahat po kasi sila dito tutol na magpacheck up ako may pera naman po kming tabi ng mister ko kaso mahirap po bumyahe dito kasi bundok gusto kopo sana hingiin opinyon nyo, diko napo alam ggawin ko gusto konapo gumaling para sa anak ko.😭 normal lang poba lahat ng narranasan ko sa binat ano po dapat kong gawin

1 Reply

sis naranasan ko binat pero pra syang trangkaso. Nagpasuob at hilot lang ako nun eh. Then nawala din naman. Feeling ko hnd na binat yan sis, baka may ibang sakit na kaya mas nanghihina ang katawan mo. kasi sbi mo mababa timbang mo,low blood ka din. Baka drehydrated ka din. Tlagang manghihina ka nyan tpos breastfeed ka pa. Much bettwe pacheckup ka na kasi hnd na binat yan eh. agapan mo habang maaga pa.

Related Articles