I'm out at last! ☺️😍

Thank you God for a successful delivery of this beautiful baby. after 22hours of labor. here is my baby. "Hello mommies! my name is baby AJ. I'm 3.05kgs. I was born last night at 8:25pm via Vaginal Delivery."

I'm out at last! ☺️😍
42 Replies

congrat po mommy..na paka cute ni baby.. sana ako din makaraos na din sa baby girl ko..waiting nalang ako kong kailan niya gusto lumabas tlga..

Congrats po cute naman ni baby hehe sana makaraos na din ako waiting nalang ako manganak sana lumabas na din baby boy ko🥰

congrats mommy! cute ni baby. 😍 malalaki na baby ko, gusto ko na ulit magkaron ng new born. kaso hirap ng buhay. 😂

congrats po ako waiting nlng din po ako 38 weeks and 2 days ako today wait ko nlng kelan gusto lumabas Ng princesa ko.

Omg sana all😂 Congrats momshie♥️ Sana makaraos na rin kami🙏 38 weeks na whoooo nakakaexcite sobra🤩

Congratulations sana aq din normal delivery at sana mabilis din ang paglabas ni baby.. #TeamAugust

Hello pretty baby AJ🥰😍 congratulations mamshie and hubby 🎊 🎉 💐

congrats po..ang cute ni baby..ilang weeks po kayo bago manganak?

Congrats mommy. Welcome to the outside world baby cutie 🥰

Congrats po sis 💗😍cute chubby cheeks ni baby! 👶