Thai 35w. Dây rốn quấn cổ 1 vòng có sao k ạ ? Lo quá ạ

9 Các câu trả lời

Ko sao Mom. Pữa mình cũng bị như Mom. Mình về nói chuyện vs bé, oy bò quanh giường ngược chiều kim đồng hồ, mỗi lần bò 1 vòng. Sau mình bò thêm 2,3l gì ấy. Ko bit đúng ko mà trộm vía 36w5d mình đi SÂ bé tự gỡ ra nè. Mom thử làm xem dc ko nha

2y ago

💪💪💪

Bé mình cũng bị quấn 1 vòng nè, bạn ráng theo dõi đếm cú đạp của bé hằng ngày. Khám thai siêu âm đúng kì là được nhé bạn.

k sao m ạ m hạn chế âm thanh tiếng ồn lớn nhé khi ngủ m đừng trở mình nhiều và mạnh

1v k sao hết á m.. m uống nhiều nước, trò chuyện cùng bé bảo bé tháo ra nè..

k s nha m , tránh những nơi ồn ào , nói chuyện với bé nhiều lên

1v k sao đâu m. m nói chuyện với bé để bé tự gỡ ra nè

Không sao mom nhé. 1v bé có thể tự gỡ được ạ

vòng 1 bé tự gỡ đc,ko sao m nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé