Sinh tố tốt cho bà bầu 3 tháng cuối

#thamkhảo #cmtưvấn Cm khéo tay hay làm chỉ e cách làm sinh tố kiểu gì cho ngon với nhưng loại hoa quả nào dễ mua với làm đơn giản thui ý nhé vì e lười lắm 😅 😅 chỉ gọt sẵn bỏ vào mồm cho nhanh. tại tầm này bụng to ngại rửa dọn kinh lên dc. mấy lần nổi hứng làm thử mà k bị đắng thì cũng lại tách nước, vị thì cứ ngang phè ra. sao ngoài hàng thì cứ ngon mê liiiii ý nhỉ

Sinh tố tốt cho bà bầu 3 tháng cuối
14 Các câu trả lời

Hồi mh bầu cũn hay tìm hỉu sinh tố tốt cho bà bầu thì có sinh tố cam chuối chứa 1 lúc 2 loại trái cây giàu vitamin C, chất xơ, phòng ngừa táo bón hiệu quả, đồng thời giúp mẹ tăng cường sức đề kháng của bản thân cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho con. Mà cách làm quá đơn giản luôn chuối, cam bỏ vỏ, bỏ hạt, xắt miếng nhỏ và cho vào máy xay cùng với nước và mật ong, chút ít đá bào xay nhuyễn là xong

Sinh tố bơ, kiwi, dâu, dưa lưới, chuối mix táo, cam bưởi là những loại sinh tố tốt cho bà bầu mà lại còn cực ngon, dễ làm nữa. nguyên liệu toàn hoa quả việt, mùa này đang sẵn mom có thể mua về làm luôn, uống đổi vị hàng ngày cùng với bữa sáng hoặc bữa phụ sau khi ngủ trưa. Công thức chi tiết có trên tap kèm theo cả các tips chỉ cách kết hợp các loại nguyên liệu để tăng thêm hương vị đó

mình cũng như mom, gọt vỏ bỏ vào mồm là nhanh à còn sinh tố thì chỉ xảy sinh tố bơ thôi à

em thấy gọt xong bỏ vào mồm là nhanh gọn lẹ, k cần dọn mà cũng k hề dở nha..🤣🤣

m gõ vào thanh tìm kiếm trên app hoặc vào mục Công thức để tìm nhé. Nhiều món lắm

Mình cũng lười gọt ra là ăn luôn chứ ko làm sinh tố hay vắt nước gì cả

mom làm sinh tố chuối vs bơ đi ngon tốt nữa

mình toàn gọt ra ăn trực tiếp thôi

mình thì hay uống sinh tố bơ thôi

e k thích sinh tố , nên ít khi làm