Chuyện mang thai

Thai được ba Sáu tuần rồi còn khám gì nữa hong các mon

10 Các câu trả lời

nếu có thể hãy khám r làm.xét nghiệm dịch âm đạo bạn nha. điều này tốt cho bạn và em bé khi sinh thường lắm á. phát hiện sớm nấm với siêu vi có hại cho bản thân ở tử cũng ấy ạ, có thì sớm trị để đón em bé nè.

mình thì mấy tuần cuối 1 tuần khám 1 lần ạ.. theo dõi bé quay đầu chưa, con tụt xuống chưa, cân nặng và sk của mẹ và con để chuẩn bị tinh thần vượt cạn. hj

vẫn khám bình thương nha m, để xem có thiếu nước ối cho bé k

mấy tuần cuối siêu âm để kiểm tra lượng nước ối nha mom

mấy tuần cuối thấy bảo mỗi tuần khám 1lần ạ

mấy tuần cuối đi theo dõi m ak

tuần nào cũng đi khám í

mỗi tuần 1 lần m

sa