Thai được 11tuần rưỡi nhưng vẫn còn bị nghén mệt không ăn uống được nhiều. Như vậy có ảnh hưởng đến thai không

6 Các câu trả lời

Không sao đâu mom. Cơ thể mẹ lúc đầy đủ để cung cấp dinh dưỡng cho con. Bổ xung đầy đủ sắt và acid forlic cho con là được. Mom thử ăn khoai lang, uống nước cam, ăn bắp nếp xem sao, mấy thứ này dễ ăn, ít bị nghén.

Mình nghén gần 22w luôn đó mom. Mom k ăn được thì ráng bổ sung trái cây và sữa chua hoặc sữa k đường để bé có chất nhé.

Hiện tại thì chưa sao nhưng mẹ k ăn đc mẹ sẽ mệt ah. M chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều trái cây cho dễ ăn nhé

Ko sao m,chúc 2 mẹ con khỏe

Chia nhỏ bữa ăn nha mom

K s mom