cần 1 cơn đau đẻ

Thai đc 39t bs bảo nở 1 phân và cho về nhà nói trễ nhất 3 ngày nữa quay lại. Nay là ngày t2 rồi mà e vẫn chưa thấy gì chỉ khi đi tới đi lui thì mới đau lâm râm thôi.Giờ e phải làm gì đây các mom

2 Các câu trả lời

ăn dứa, vê đầu ti, tập động tác đứng lên ngồi xuống, có thể đi khám ngay xem tình trạng thế nào m nhé mh tham gia cuộc thi ảnh, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

M ăn đứa cho mau nở nhé M. Nếu M sốt ruột có thể đi khám để bs xem có nở thêm phân nào nữa không hoặc cần hỗ trợ gì k M nhé