Thai 37tuan

Thai minh dc 37 tuan 2 ngay ma dạo này nằm ngủ r trở mình hay ngoi z rat dau chổ mu.giog nhu la tat cả phan trên đè lên z dau nhức k di dc.sang ngủ z cảm giac căn tức tử cung r dau phần mu nữa phai ngoi 1 luc moi di dc.co ai giog z k ạ

9 Các câu trả lời

Mình trước cũng vậy, nhìu lúc đau k ngồi dậy nổi fai kêu ông ck đỡ dậy lun mom. Cố lên mom sắp tới đích r

2y ago

Phải r mom ơi, mình đứng dậy đi k nổi mà phải lết lết cái chân 1 lúc xong mới đi lại đc á, đau dữ lắm

Sắp tới lúc con đòi ra r đấy m, nó thúc xuống chỗ mu ấy, đau thốn luôn

bé quay đầu và tụt xuống dưới nên m cảm thấy vậy í k sao đâu m

gần sinh no z ak mom lúc trc mik mang bầu cũng z

bé quay đầu thúc xuống đó mom ạ

cgang lên m..sắp cán đích rồi

Đau quá nên đi kt Mom nha

e ko bị, đẩy bài cho m

Chúc mom sức khỏe