hỏi

Thai em được 8 tuần 6 ngày. Mà em quan hệ hôm 7/12 đến hôm 8/12 em có kinh. Bs tính đến nay được 2 tháng 6 ngày. Các mẹ cho em hỏi thế có đúng không ạ. Ny em k nhận vì anh kêu là em có trước

10 Các câu trả lời

ko hiểu cho lắm sao qh hôm 7|12 mà 8|12 có kinh rồi sao lại bầu hả mom? 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1120618?d=android&ct=b&share=true

quan tâm Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Ủa mom k có quan hệ với ai nửa thì mom ngại gì xét ngiệm tinh trùng mom cứ mạnh mẻ lên chơi sướng mà k nhận thì tồi quá

4y ago

Bây giờ đang dối lắm rồi mom ạ

Cho hắn ra tòa nếu mom chắc chắn là của hắn. Đừng để những lọa người như này ung dung.

nếu xđ để thì 3th chọc ối xn còn nếu kg thì quyết định kĩ ngay từ đầu

Ôiiiii ... Chắc giờ này mom đã sinh bé và qua tháng luôn rồi nhỉ hihi

ko tin tg ny thì có lấy nhau về cũng mệt vs chàng này thôi mom ah.

V là hắn k có trách nhiệm r mom

4y ago

Thương mom ghê , mỗi ng 1 hoàn cảnh nhưng mom đừng suy nghĩ nhiều quá lại ảnh hưởng đến con

Quan tâm

🤔