Các mom ơi!!

Thai em được 23-24w mà từ khi mang thai đến giờ em chỉ lên được 2-3kg, bác sĩ bảo em bé bị chậm phát triển :((( em nên bồi bổ như nào ạ?? Vợ chồng em đi tư vấn tiền sản, người ta kêu chọc ối em thấy có những rủi ro không may đi kèm nên em từ chối!!

2 Các câu trả lời

thai bé thì ăn uống nhìu vào mom chứ chọc ối làm gì. mom ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua, uống sữa tươi ko đường ngày 3 bịch nhé. Vào con hết đó.

3y ago

Dạ em cảm ơn nhiều ạ!!

đọc đc thấy mà thương 😭 mẹ bổ xung thêm 1 bữa phụ là các loại hạt nhiều tinh dầu đi mẹ