12w

Thai em được 12w ạ. Nhưng khoảng 3 hôm đổ lại, em cứ bị ho liên tục, buổi tối thì ho nhiều hơn. Ra hiệu thuốc hỏi, thì cho em uống Prospan, nhưng vẫn không khỏi. Em nghe nói ho nhiều quá sẽ ảnh hưởng đến con. Các mom có ai có cách nào hay không, chỉ giúp em với ạ.

2 Các câu trả lời

Uống rau tần đi b, 9 lá +xíu muối, ngày 2 lần. Buổi tối gần đi ngủ b nhai thêm ít gừng tươi nữa là nhanh hết, k ug nước đá nhe. Mình cũng mới hết nè

Thuốc đấy hình như k dùng đc vs người mang thai mà. Ho qua bạn phải đi khám bs, họ sẽ cho thuốc chứ mua linh tinh sao đc

4y ago

Vậy yên tâm, do mình thấy quảng cáo k dùng đc cho phụ nữ có thai. Mình cũng bị ho, đi khám BS chỉ cho thuốc xúc miệng thôi, k có thuốc uống