Bị tức ngực sớm khi mang thai là ntn vậy ạ??

Thai em đang 17 tuần, trộm vía siêu âm rồI bsi bảo bé khỏe mạnh ạ. Nhưng 1 tuần nay e tức ngực khó thở quá các chị ạ. Đứng dậy đi lai, hay đi làm thì k sao cứ nằm nghỉ ngơi thì tim đập nhanh, tức ngực và khó thở quá. E bị từ khi 16w mà đi khám hỏi bs siêu âm bác chỉ nói " do cảm giác hoặc mệt vì mang thai, bị sao chứ tầm này thì thai chưa to đến lức chèn ép gây khó thở" E tập 1 nên hoang mang quá, các c đi trước có ai bị như vậy k ạ, cho em chút lờI khuyên với nhé!!

13 Các câu trả lời

h tui cũng bầu ngực mà , nằm xuống khó thở lắm , nằm nghiêng về bên trái nha , rồi từ từ hít thở sâu vào và thở ra từ từ . Nhiều khi t hụt hơi luôn mà, tầm hút vào thở ra tầm 5-8p là khỏe . Gắng nha , mỗi ng mỗi khác ý, khổ lắm luôn

Ko có cách khắc phục 😂😂 bầu đứa đầu mk cũng bị thế đó mom .nó chèn ngực khó thở lắm!! Thử nằm nghiêng bên trái nhé, đừng nằm ngửa càng ko thở đc.

Con càng lớn thì mìh càng cảm thấy tim đập nhanh r khó thở nhìu hơn . Mìh 33w mà không làm gì củng thở ko muốn nổi luôn , nhìu khi ko ăn nổi .

Đang bị ở w23. Mình nằm khó thở, ngồi ngửa khó thở, phải hơi khom người mới thở đc, khuya có khi còn phải dậy ngủ ngồi ý !

Mình cũng bị từ tầm trưa đến 3,4h sáng. Nhưng nếu khó thở thì nên uống đủ vitamin D nhé

Ngực thay đổi kích thước, bầu tức ngực khó thở đến tháng cuối ấy mom

chắc tùy cơ địa rồi, có khi mún hụt hơi nữa

Mình bi cả ngày,thở kiểu như muốn hụt hơi

bầu nên gây mệt mỏi í m cố lên m nhé

Có thể sự thay đổi do mang thai á m.