Ngôi thai ngược

Thai em ngôi chưa thuận.. Mọi người có cách gì chỉ giúp em để giúp bé quay đầu về ngôi thuận để dễ dàng trong việc sinh nở ạ.. Chứ giờ em 38 tuần rồi mà thai chưa thuận..nên em lo quá các mom ạ 😞 ##xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #BẦU # Em cảm ơn mọi người nhiều ạ❤

Ngôi thai ngược
12 Các câu trả lời

đi bộ nè mom với tập mấy động tác để con quay đầu nè. Tập với bóng to hoặc với ghế tựa nè.

3y ago

dạ..cảm ơn mom

tới sanh bs sẽ xoay bé (nghe kể là đau lắm), nếu k an toàn thì sinh mổ m ak

m nói chuyện vs bé nhiu và mở nhạc để dưới bụng cho be hướng xuống

3y ago

cảm ơn mom nè

Đi bộ đi nhiều vào mom rồi xem cách bé quay đầu trên YouTube á

3y ago

dạ.. thank mom nhìu ạ

mom lên yotube tham khảo các động tác giúp ngôi thai xoay đầu ạ

3y ago

Tập nhiều lần trong ngày nhé m

38w r thì khó mà cho bé xoay. tốt nhất là sinh mổ mom ạb

38t rồi thì tốt nhất là sinh mổ m

hãy trò chuyện với con mẹ ạ

38t cũng khó xoay lắm mom

Mom chịu khó đi bộ nha

3y ago

dạ..thank mom nha