Thai 20 tuần nhưng con chưa đạp

Thai em gần 20 tuần mà em không thấy con đạp zay có sao không mọi người, em thấy lo quá. ???

12 Các câu trả lời

Đi siêu âm, bs bảo bình thường thì không sao mom. Có khi con đang quay lưng ra hướng bụng mẹ, tay chân về phía lưng mẹ thì không cảm nhận được con đạp đâu mom

Bé nhà mình cũng vậy. Siêu âm khám bình thường . Ksao đâu mom. Con nhẹ nhàng tình cảm thôi

bạn đi siêu âm là được tuần này chưa cảm nhận được gì nhìu đâu nha

Đi khám bs ko nói gì là đc mà mom đừng lo

Tùy bé ko sao mom thấy lo lắng đi sjeeu âm

M cũg vậy. Lâu lâu con cựa mình thôi hà

Dạ,,, em cảm ơn mọi người ạ.

Sa bình thường thì không sao m

Mình 21 tuần mới rõ nè

Tùy bé k s đâu mom