cho e hoi

Thai e được 29tuan 5ngay nhưng bé dc 1450gam ak bé có nhỏ quá không cac mom e sợ bé thiếu cân nhưng e ăn toàn đồ bổ nhưng không hiểu sau bé tăng cân chậm mak e cũng tăng cân chậm nua

7 Các câu trả lời

Con đạt chuẩn m m M ăn bơ uống thêm sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 37w dc 3,5kg rồi mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống k ngán như sữa bầu ak m mua của Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua lắm

30w e được 2kg1 rồi , ún sữa tươi hk đg 2 3 cữ , ly nc mía sau bữa trưa ăn no , ăn kèm gà trứng thịt bò , tối trc khi ngủ 30p 1 hộp sữa chua , ngủ ngiêng bên trái cho dễ vào con nha mom

Mấy tuần cuối sẽ tăng nhanh lắm m yên tâm Mà m nên nhờ bs tư vấn hoặc search google xem ăn gì vào con k vào mẹ ấy để con tăng cân mà mẹ k phát phì nè

M đung lo mấy tháng cuối tăng nhanh lam m uong sua tuoi ko dg, an vịt lộn, an bo vô

K nhỏ đâu m ở. Tớ 31t mà có 1,6kg kìa những tuần sau con mới tăng cân nhanh

Những tháng về sau thai nhi tăng nhanh ý mom .,nên đừng lo lắng

Mình 29w con 1,9kg.