Các mon cho e xin ít ý kiến ạ

Thai e đc 13tuần 00 ngày ạ nhịp tim thai là 158 trọng lượng bé là 24gram vậy có đc gọi là bé phát trển tốt k ạ#LO_LẮNG

Các mon cho e xin ít ý kiến ạ
14 Các câu trả lời

bé bt nha mom. để thai ptrien tốt, mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt 𝐒𝐚𝐜𝐡𝐢_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mu.a bên Z͟a͟l͟o͟ này nè 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔

tầm này siêu âm con khoẻ là đc mom.. tầm 26w trở đi hẳn để ý cân nặng nha mom..

con pt bình thường là ok nè mom. giờ cân nặng chưa qtrong đâu

ngoài 20w mới cần để í đến cân nặng của bé mom nha

3y ago

Vg e cảm ơm mon nha

bs ko nói gì là bé phát triển bt nha m

bác sĩ ko nói j thì là bình thường mom ạ

3y ago

Vg e cảm ơn mon nha

siêu âm bác sĩ k nói gì là bt mom à

chủ yếu mấy tháng cuối thôi m

BS nói bình thường là được mom

hỏi ý kiến bs á mon