thoát vị hoành ơ thai nhi

Thai e nay dc gần 33w . Hbua 32w thi e đi khám thai lai thì siêu âm nói bé e bị thoát vị hoành trái ruột lên tim và phổi đẩy phổi qua trái. Có ai gặp trg hợp như e hk ah , e đag chờ kết quả xét nghiệm nc ối. E bàng hoàng, lo lắng quá cứ snghi nghĩ ko bít con e sinh ra có dc khỏe mang hk .

2 Các câu trả lời

Theo dõi thường xuyên m

M nen nghe theo bsi nha

4y ago

Mình theo bệnh viện từ dũ từ đầu jo thì jo đag chờ kết quả xét nghiệm nc ối nếu tốt thi chơ sinh bé ra fai làm thủ thuật cho bé. Tại minh cũng hết con mấy năm rồi jo nghe con bi như vậy nên hay snghi buồn lo lanh cho con vậy .